Missed Period

Hello po. 3 araw na po delayed mens ko, and i think im pregnant po kasi ramdam ko na po yung senyales, gaya ng sore breast, mild cramping then back aches, ang concern ko lang po is, hindi po ako nakaranas ng implantation bleeding. Possible po ba yun na walng implantation bleeding na mangyari? Yun lang po kasi hinihintay ko na sign if buntis po talaga ako. Pls help po. Salamat po.

1 Reply

not all po nkkaexperience. ako po wala nuon.

5y ago

2days delay po sa akin. mataas po hcg ko nun kaya po kitang kita na line.