implantation bleeding

Kailan po nangyayari yung implantation bleeding? Pls po nlilito nko kung regla ba to o implantation bleeding nkita ko kasi na may brown discharge ako eh 8 days nko delayed excited ako magka baby nlulungkot lang ako kpag naging period ito pls answer my question tnxpo

2 Replies

Same as post ko lang po pla ngayon. Confused din ako jan,kagabi nagsearch na din ako sa google nagbsa ako lahat pati related articles dito pero nakakalito pa din. Mas ok talaga if magpacheckup tayo. Good thing may followup schedule nman talaga ako sa july 31 kasi im seeing na an OB since july 1. Isa din to sa ittnong ko sa knya bakit ngyyri.

Implantation bleeding is light bleeding or spotting that occurs between 7 and 14 days after fertilization. After ovulation and at the moment an egg is successfully fertilized by a sperm, the embryo starts dividing and growing, sending out signals to a woman's body to prepare for pregnancy.

4y ago

much better if magconsult ky ob mo para makapagplanning k na or anu ang mga dapat gawin