Hello po sa inyu tanong ko lang po about sa implantation bleeding po

Sa mga na buntis na momshies dyan, first time having unprotected sex then my period was late over 4 days. And then i read about sa implantation bleeding, possible po ba mabuntis kahit hindi nag ka spotting bleeding (Na implantation)?? Kasi sakin wala eh sa pantynko at sa tingin ko hindi naman ako buntis pero sumasaloob talaga sakin na baka buntis talaga ko. Please help me po🥹

6 Replies

if regular po talaga ang period mo tapos ngayon lang nagka delay and nagsex kayo kahit withdrawal may chance na buntis ka po, ganun po nangyari sakin sa bunso ko, wala din ako implantation bleeding, di ako nalagpas sa 27-30 days menstrual cycle, kaya nung nadelay ay kinabahan na din ako HAHA ayun positive pagka PT 😅

6mo ago

yes mii para sure

ganyan din Ako sis Nung nadelay nako ng Isang Araw Hanggang sa ung white na parang laway ka sticky naging white na parang lotion Ang itsura after 5 days pero nag pt Ako 7 days delayed na. alam mo sis mag PT ka pero palampasin mo ng 1 week dahil sobrang aga pa

6mo ago

Congrats po

kanina nag ka watery/clear discharge and then nag ka white sticky discharge siya agad ako means nag ovulate raw ako? what does it mean sa time na yan pero delay na yung period ko?

6mo ago

para malaman niyo din po ang tamang definition ng ovulation.

sakin sis after ko hindi magpainject(trust depot contraceptive) after 1month preggy na agad ako.try mo magpt sis after 2 weeks or 1 week.

6mo ago

Sige po medjo takot lang po kasi

kung withdrawal Naman kayo pwedeng period mo darating na at delayed lang dahil buntis ka mas maiging mag PT ka

mag pt kna lang pra makacgurado ka.. mhirap po kc sa hula hula lang..