Implantation bleeding and sore breast

Hello po ask ko lang kung normal lang na hindi nakaexperience ng implantation bleeding currently at 5 weeks 1d. Sa umaaga lang nakakaexperience ng sore breast pag gising lang, pero aftwerwards medyo nawawala na yung pain ulit. Normal po ba?

1 Reply

Sis, baka kasi ung implantation bleeding mo like sakin. Sumabay lang sa pag ihi ko. Walang bakas sa unxerwear ang nakapansin mother ko kasi sabay kami nag CR sa loob ng mall. Sya na nakapansin nung tumayo ako