breastmilk

Pano palabasin ung breast milk ? wala kasi akong pump. 2 days wala sakin baby ko -.- sumasakit na boobs ko

5 Replies

padede mo lang kay baby. may lalabas dyan 2-3 days ni baby isang kutsarita lang need niya. kapag tungtong ng 1 month 1 oz na kain at inom lang ng inom samahan mo na din ng malunggay. and no pump po until 6 weeks. baka magka mistitis po kayo. si baby lang makakapagpalabas ng gatas mo

Basta pasipsip nyo lang po kay baby ung boobs nyo kung wla talaga pahilot nyo po meron maruning na maghilot para lumabas ang milk.

Kailangan niyo po si baby mommy. Mag dikit po kayo balat sa balat para ma feel ng body niyo na need mag produce ng milk

I mean umalis po kasi ako nag lalakad po ako mgabrequirements. malayo si baby malkas po gatas ko .

magwarm compress ka tapos ihand express mu. manuod ka vid sa youtube kung pnu maghand express