RASHES

Hi po .. 1st time ku po magbuntis ..and may mga rashes po na naglabasan po sakin start po ngnagdelay po ako ng menstration hanggng po sa ngayon 7 weeks preggy na po ako.. anu po ba mga gamot na pwede po dto ipahid kc po sobrang kati po at sobrang dumadami na po .. at halus d na po ako makatulog sa sobrang kati po ..halus buong katawan ku na po meron ... Patulong namn po ako.. Thank u po ..

RASHES
9 Replies

hello mommy kung sa tingin mo need mo mg take ng meds or pampahid pa check ka po sa ob mo para maresetahan ka ng safe para sayo. sa ngaun try mo mag dampi ng malamig na towel sa part na may makati para maibsan lang po kahit konti ung pangangati.

4y ago

yes mommy totoo po na dhil lang sa pgbbuntis nyo yan. iniingatan lang din kayo ni ob mo na hindi makapag take ng med kc d nman pwede bsta bsta uminom ng gamot ang buntis. kayo mommy kung gusto nyo po tlaga mg gamot. kung sa derma kc kyo baka mapagastos lang po kayo di naman po gagaling yan. mwawala lang po yan pagkapanganak nyo.

try mo po Calmoseptine mura lang po yan sa botika nakasachet na white yan hindi mona need ng reseta jan sabihin mo lang po yan .. hugasan mo muna den po ng safeguard bago mo pahiran ng oitment singaw lang po ng pagbubuntis mo yan

4y ago

Ok poh for the advice...😀😘

caladry try nyo po o ano kaya buhusan mo nang suka nang mawala ang kati .pagpagin mo damit mo bago mo suotin

Nagkaron din ako ng ganyan..nilalagyan ko lang ng aloe vera gel..and dr.wongs sulfur soap..nawala na sakin

4y ago

Ok po cge po .. thank u thank u po

Halus whole body na po sya ehhh.. sa braso sa hita sa paa tyaka sa tyan po ...sobrang kati po

4y ago

Nagpacheck up na po ako nito sa ob wala pong nireseta saakin.. kc sa pagbubuntis ku lang daw po ito.. perp sobrang kati kc at ang dami na halus buong katawan na

ask your OB po sa okay na gamot. gnyan din ako pero sa paa naman. due to hormones daw

ngka butlig butlig din po ako.. sinabon ko lang po ng safeguard na wala n po..

pa check up ka mie..buntis ka pa nmn..

Ganito sya..

4y ago

Opo .gnyan para syang buni ..