rashes

Sino po dito ng karashes nung buntis 7 months po kc ako sobrang dmi ng rashes ko sa katawan . Sobrang kati. Nasusugat ko na nga po yung balat ko kaka kamot. Ano po kaya pwedeng pantagal ng kati?

5 Replies

maybe it's pupp ako rin nagkaganyan sa magkabilang legs sa braso at tyan may rashes at pantal, matatanggal lang b4 manganak or pagkapanganak i use yung aloe vera soothing lotion at ang payo ng iba maligo daw ng malamig to soothe the itching

Ako po binigyan ng tablet anti itch.. Safe naman daw po sa baby yung tablet sabi ng oB ko. May ganto daw tlga and di daw po mawawala hanggang manganak po.

Pacheck up ka mommy para mabigyan ka ng gamot para sa kati

hydrocortisone po yung pnrescribe sakin nun ng ob q

Pacheckup kna po asap.