For Mommies

Hi po, 13days na po si baby ko normal lng ba na tubuan sia ng parang bungang araw? worried kse ako.. bka iba na ee ang dmi kse sa mukha nia meron din arm nia dun sa singit.. advise nmn po dyan first time mom plng po kse ako.. thanks mga momshies..

For Mommies
45 Replies

Gnyan din po si baby ko 3weeks old na sya nagkaka rashes then nawawala din cguro sa bimpo na ginagamit ko na pinupunas sa mukha nya and super pinag gigigilan kc namin sya papak sa kiss akya ngaun binwlan ko na sya halikan sa paa nalng.