For Mommies

Hi po, 13days na po si baby ko normal lng ba na tubuan sia ng parang bungang araw? worried kse ako.. bka iba na ee ang dmi kse sa mukha nia meron din arm nia dun sa singit.. advise nmn po dyan first time mom plng po kse ako.. thanks mga momshies..

For Mommies
45 Replies

Baka ho hindi hiyang sa sabin nya, recommended po sa amin ang cetaphil baby. Kung lactacyd nman dapat i dilute sa water not direct sa skin ni baby

5y ago

hi po, cetaphil na po gmit nmin.. khapon lng din nmn po kse lumitaw yan.. dpat ba magpalit nko soap nia?

may ganyan din baby ko pero onti lang wag mo na lang pansinin momsh para hindi dumami or wag mo sya pahalikan sa may bigote...

normal lang po. ngaadjust pa kc ung skin ni baby. ganyan dn un LO ko pero nawala din naman ngayun na 2months old na siya.

baka sa init..3x a day ko pinupunasan face ng baby ko pag may ganyan sa face, using cotton with water lang..wala agad sya

. . nong sa baby q sa noo lng nya ..parang normal lang cguru yan peru mas mabuting pa check sa pedia nlng...

try nyo po mommy punasan ng milk nyu po lagay nyo sa cotton ganyan ginawa ko sa first born ko..

Nagkaganyan din panganay ko nung baby sya.. I used Cetaphil, it worked talaga.. try mo mamsh..

Both my babies nagkaganyan sila nong newborn pa lang but now, makinis na face nila..😉

Normal lang po. Mawawala din yan. Swab mo nlng ng warm water sa gabi.

Mommy, breastmilk lang pinapahid ko sa lo every now and then. Effective sya. 😊