For Mommies

Hi po, 13days na po si baby ko normal lng ba na tubuan sia ng parang bungang araw? worried kse ako.. bka iba na ee ang dmi kse sa mukha nia meron din arm nia dun sa singit.. advise nmn po dyan first time mom plng po kse ako.. thanks mga momshies..

For Mommies
45 Replies

May ganyan rin si baby nung less than a month palang siya. Pinapalit ng pedia niya yung soap niya from Cetaphil Baby to Cetaphil Gentle Cleanser. Tapos pinapply din niya ng Dosetil Cream yung mga mukhang bungang araw. Then recently lang nagkaroon siya ng mga parang butlig sa katawan. Mukha siyang pimple na maliit then minsan parang may tubig pinaapply naman niya is Fucidin ointment. I hope makatulong to hehe.

iwas po sa kiss, maalikabok at masyadong mainit na area. pwede sis dahil sa pawis tska skin irritation. nagrashes din baby ko dati, sabi ni pedia matapang daw kasi yung sabon for skin ng baby kaya switched to cetaphil. pricey pero nawala naman agad rashes within 2 days.

Normal Lang Yan momsh..pero ako ginagamit ko na baby bath is lactacyd..pinapahiran ko lng Ng may lactacyd at tubig na maligamgam.gamit Ang cotton SA mukha ni baby..at pngligo SA katawan..effective naman nawala pero depende if hiyang Kay baby mo .sakin kase hiyang

5y ago

Hehe. Maganda din yang Cetaphil..observe mo nalng if hiyang SA kanya

Gnyan din po si baby ko 3weeks old na sya nagkaka rashes then nawawala din cguro sa bimpo na ginagamit ko na pinupunas sa mukha nya and super pinag gigigilan kc namin sya papak sa kiss akya ngaun binwlan ko na sya halikan sa paa nalng.

Normal sa newborn babies but still dapat ka rin po magpa check up para matignan. Sa baby ko nerisitahan kami ng Atopiclair pra sa neck and cethaphil gentle wash. Hindi po yung cetaphil baby ha.

Normal po sa newborn yan, ngkaganyan si bb hayaan lng dw kasi mawawala din sabi ng pedia, pero para maevaluate po ng maayos kung worried kayo punta kayo ki pedia.

d cguro hiyang s knya ung pampaligo nia try to change it normal nmn kc mgka bungang araw pero d cguro mdmi😉wawa bb mo!la p nmn araw ngaung mga panahon

ganyan din baby ko ngayn 1month old na sya andami sa muka at leeg worried ndin nga ako mamsh.. pero normal lng daw yan but still nag wwory tlaga ako

Ganyan din sa akin. 22 days old yung baby ko ngayon. Normal lang daw sabi ng pedia niya. Kusang mawawala din. Gamit ko din na soap, cetaphil.

5y ago

thankyou po sa. comment momsh..

Na experience din yan ng baby ko before.Sa amin hindi cya hiyang sa baby bath nya kaya nag switch kami ng ibang brand .Ayon nawala na cya.