Ubo't sipon

Hi mga mamshie nag ka gnito na ba ung anak niu skin pangalawang beses na , kay baby mga nireseta sknyang ambroxol at citerizin para sa sipon , at paracetamol nmn pra sa lagnat , 5months old plng si baby , chenicheck ko palagi ang body temp nia kse ang init nia pero 36.6 plagi ung result ng thermometer, nag over to counter nlng ako ng nasal drops pra sa sipon nia .. Bf moms po ako malakas din po syang dumidede Worried lng ako kse ang init nia pero normal nmn ung temp Pa advice nmn mga momshie,😢😔😔 #worriedmoMmy

2 Replies

baka singaw ng katawan ung init since wala naman sya lagnat. Masakit kasi sa ulo ang sipon eh. Meron ba baby mo anti flu vaccine? ilang beses painom ng antibiotic nya? sa anak ko kasi reseta sknya antibiotic 1x a day for 5days. tpos sa sipon 1x a day sa gabi lang for 5days. sa awa ng Diyos 3days pa lang magaling na anak ko. Magaling din kasi Pedia namin. Sabi ko sknya ung antibiotic na hnd 3x a day sana kaai hirap magpainom nun sa bata. Buti hiyang sa anak ko. At meron din sya anti flu vaccine.

2y ago

bka sis ganuon nabigla siguro ang katawan nia slamat sis sa advice ☺️

waq nio po kasi siyanq balutin kasi yun anq nakaka paq cause nq init...

2y ago

hindi na po sya nkabalot mamshie , tuwing umaga naksando nlng sya , mainit po kse samin kya naka aircon kami . aircon din ata ang cause kse ilalabas malamig sa loob tpos mainit 😔