butlig sa mukha ni baby

hi mommies ask ko lngif normal lng butlig sa mukhq ni baby kase medyo mdami n sia ngayon. tapos ngstrt kse to nung nd muna nmen sia pinliguan ng 1 day dahil sa sipon nia tpos naka efan lng kame e pawisin tapos mainitin sia bale un ung ngtrgger nung reds sa mukha nia tpos my mga butlig n iba pero nwwala ung redness kpg nkaaircon kame o kya kpg fresh from ligo si baby kaso worried ako kase ung kinis ng mukha nia my butlig pero hnd sia watery n butlig... prng bungang araw..

2 Replies

Same sa baby ko. Pinacheck up ko sa doctor sabi niya rashes daw po. Niresetahan niya kami ng ointment at allerkid😊 pero much better pacheck up niyo pa din po.

Much better chek up po