bungang araw

Mga momshies ano po pwede kong gmitin panggamot sa bungang araw ni baby ? Ang dmi po kc . Nkkaawa nmn po c baby ko. 2 weeks old plng po sya thanks po sa mkkapansin.

bungang araw
12 Replies

Try to switch cetaphil baby gentle wash mum yong with glycerin and panthenol, hair & body na po sya or Tedibar soap. You can buy the tedibar soap at rose pharmacy or mercury drugs. Then use cetaphil baby lotion right after bath, don't put any cream on your baby skin like hydrocortisone or cream na for rash unless it prescribed by your pedia kasi sobrang baby pa nya and if ever you already change his/her soap, observe for atleast 3 days if kumalma ba, if hindi consult your pedia nalng po

Tiny buds na pang rashes mamsh try nyo po. Subok ko na sya sa rashes ni baby kaht nung 1wk old lang sya nagkarashes sya bandang gilid ng eye nya dahil sa kakahalik ni hubby with bigote. Yan ginamot ko nawala. Then ngayon po sa leeg nya dahil sa katabaan nya nawala leeg nya 🤣 ayon nagkarashes dn. Nagdry agad. Kaya subok ko na tlga ang tiny buds 🤗

Nung nagkaganyan si baby namin pinapalitan ng Cetaphil ung sabon niya. Make sure lang din lagi presko ang damit ni baby mo and 2x a day paliguan.

Bka di rin xa hiyang sis s sabong panlaba ng mga damit nya,s baby ko perla lang gngmit,tpos johnson's cotton s panligo

Momsh.. Try mo trisopure yung baby ko dami din rashes.. Yan ni recommend ng pedia nya..

Gaw2x poh moms.mas effective maw2la po kaagad yan. Pramis effective po

4y ago

Parang nd pa sya pde ng gaw2 kc 2wks old palang c baby.. Baka masinghot ni baby..

Mawawala lg yan momshie..

Try nyo po sa pedia mag ask momsh..

baka di po cya hiyang sa sabon

Tiny buds in a rash try nyo po