For Mommies

Hi po, 13days na po si baby ko normal lng ba na tubuan sia ng parang bungang araw? worried kse ako.. bka iba na ee ang dmi kse sa mukha nia meron din arm nia dun sa singit.. advise nmn po dyan first time mom plng po kse ako.. thanks mga momshies..

For Mommies
45 Replies

May ganyan rin si baby nung less than a month palang siya. Pinapalit ng pedia niya yung soap niya from Cetaphil Baby to Cetaphil Gentle Cleanser. Tapos pinapply din niya ng Dosetil Cream yung mga mukhang bungang araw. Then recently lang nagkaroon siya ng mga parang butlig sa katawan. Mukha siyang pimple na maliit then minsan parang may tubig pinaapply naman niya is Fucidin ointment. I hope makatulong to hehe.