For Mommies

Hi po, 13days na po si baby ko normal lng ba na tubuan sia ng parang bungang araw? worried kse ako.. bka iba na ee ang dmi kse sa mukha nia meron din arm nia dun sa singit.. advise nmn po dyan first time mom plng po kse ako.. thanks mga momshies..

For Mommies
45 Replies

Normal Lang Yan momsh..pero ako ginagamit ko na baby bath is lactacyd..pinapahiran ko lng Ng may lactacyd at tubig na maligamgam.gamit Ang cotton SA mukha ni baby..at pngligo SA katawan..effective naman nawala pero depende if hiyang Kay baby mo .sakin kase hiyang

5y ago

Hehe. Maganda din yang Cetaphil..observe mo nalng if hiyang SA kanya