Amniotic fluid or discharge? 11 weeks pregnant

Hello po. 11 weeks pregnant ako pero since last week, may mga days na may lumalabas sa akin na clear lang. Nararamdaman ko na lang may lalabas na konti then pag tinitingnan ko sa panty ko, basa lang at walang kulay, walang amoy,, amniotic fluid po ba yun or normal clear discharge lang?

2 Replies

May iniinsert ka ba sa vagina mo like micronized progesterone? I have same experienced before pero feeling ko dahil sa heragest, nung nag stop kase ako wala na din sya.

1y ago

Wala na po. Tinigil na yung heragest ko kasi nagkaroon ako ng bacterial vaginosis.

Following