Help po mga mommy

Normal lng ba basa po ang underwear discharge lng po ba ito or amniotic fluid na po? Clear lng na parang tubig talaga po na may kasamang white sticky discharge help po

2 Replies

Mommy pa check up ka po sa OB mo kasi po ganyan po nangyari sakin akala ko po discharge lang. Yun pala po amniotic fluid na. Bumaba po sa normal ang fluid ko 3.8cm kaya po na CS ako at 37 weeks.

2y ago

thankyou po

Baka normal discharge lang po, or better pacheckup nyo po sa ob nyo mommy

2y ago

thankyouu po

Related Articles