Leaking Clear Fluid..help.

7weeks preggy, 1st time mom.. Normal lang po ba na may lumalabas na Fluid?pero kaunti lang. Hindi ako sure kung ihi lang, or vaginal discharge, or baka amniotic fluid na pala..🤷🏼‍♀️ Paxenxa npo, paranoid lng..

3 Replies

mas malakas talaga ang vaginal discharge kapag buntis. ang ipag alala mo kapag brown or red ang lumalabas sayo at may masakit na nararamdaman sa puson mo

mas mainam po mommy consult ka po kay ob ganyan din po ako kaya follow up check up ko kay ob tom.

Please inform your OB po agad