ako lang ba?

hi po.. 10 weeks & 6 days na po akong buntis pero parang walang akong pinaglilihian at morning sickness..ako lang ba ito?hahah 2nd baby ko na to eh sa 1st baby q naglihi nman ako at may morning sickness

31 Replies

Ganyan ako sis. Last day ng period ko december pa. Nalaman ko buntis ako nung april na. Which is 17 weeks na si baby. Hindi ko talaga alam na preggy ako kasi irregular period ko eh. Tapos wala pa kahit anong symptoms, like morning sickness, pagsusuka,pagkahilo. Pero naaalala ko, sobrang hilig ko sa zesto choc-o nun. Hahha yun na siguro yung paglilihi ko. Medyo worried tuloy ako sa development ni baby.

lumabas paglilihi ko nung mag 4 mons. na tummy ko .. no morning sickness .. more on the afternoon after lunch or before dinner kaya nag lose ako ng timbang hanggang 5mons .. 🤣🤣

my mga gnyan po n cases sis..ung sa 2nd baby ko po..di po ako nglihi..kung di nga po ako ng positive..di ako maniniwala n buntis ako..haha

Mommy swerte ka 11weeks na ako bukas pero feeling ko para akong mamamatay sa kakasuka at sama ng pakiramdam eh.hahahah

Minsan daw po late dumating ung pag lilihi ako 22 weeks na po ung tyan ko nung nag start ako mag crave at mag suka

Iba iba po kasi ang pregnancy journey. As long as healthy si baby sa loob ng tiyan, okay po yan

Ang swerte mo mamsh kasi ako nahihirapan talaga ako sa paglilihi ko at morning sickness

Ganyan din po saakin wala rin akong morning sickness 1st baby ko rin 14 weeks na ko

Ako sis ganyan.. Parang normal lang para ngang nde buntis.. 14weeks&5days

Ako walang morning sickness, parang wala lang, parang hindi ako buntis 😊