MORNING SICKNESS

Grabi ang Morning sickness ko. 1st Baby ko to. Sabi nila ganun daw talaga pag 1st baby. Grabi kung mag lihi at grabi ang morning sickness. Kayo rin ba? 2 months na pala akong preggy.

3 Replies

Same po tayo super selan kopo kaya din po bumaba timbang ko dahil wala kong gana kumain at panay suka lang ako kung kakain man ako. First baby din po yunh akin

Depende po sa hormones or sa body po ng mommy iba iba po. Meron pong may morning sickness, meron pong may night sickness, meron rin pong wala lang

Ako puro night sickness. 10pm onwards halos di ako masyado makatulog agad.