On Going Labor

Hello po. 1-2 cm na daw ako yesterday as per ob and nagle labor na po ko for 17 hours pero wala pa rin water leakage or blood but meron ng mucus plug kanina na lumabas right after kong maglakad lakad with hubs ng 6-7am. Medyo iba kasi to sa panganay ko. After ng mucus plug, diretsong dinudugo na ko. Kayo po nung lumabas ung mucus plug nyo, gano katagal before kayo duguin or magkaroon ng water leakage? Baka kasi di pa ako i admit sa ospital ng ganito ?? ayoko naman po ma-induce ??

1 Reply

Wednesday lumabas mucus plug ko mommy then sunday pumutok panubigan ko. Pero monday pa ako nanganak