Mucus plug

Ilang hours or days po kayo bago nanganak after lumabas ang mucus plug mga mommy.

4 Replies

sakto po nun nasa ospital na ako papauwiin muna sana ako kasi 2cm pa lang. then pauwi pa lang kame bigla nang lumabas ung mucus plug. pagka ie saken 4cm na agad kaya dinirecho na ko labor room 😅 after 7-8hrs lumabas na si panganay.

12mo ago

may nararamdaman ka po ba non?

Almost a month, na overdue ng 3 days then saka nanganak via emergency cs dahil failed ang induced labor.

ako hindi nilabasan ng ganyan exact 40weeks ako nanganak

sa 2 anak ko sis hnd ako nilabasan nyan.