1cm Pa Rin

Hello mga momsh! Ako ulit. Sino po dito may same experience ng sakin? As of Nov. 29 1cm dilated na daw po ako as per OB. Around 5:45 pm, nag start na ko mag labor, super close lang ng time interval hindi na rin ako makatulog. By 6-7am ng Nov. 30, may lumabas na sakin na mucus plug na ata na parang kulay coffee pero no blood or water leakage pero same pa rin ung labor pains at ung time interval ay 3-5 mins. Nagpadala na ko sa hospital by 3pm pero 1cm pa rin daw ako kaya di muna ako in-admit tas ung time interval ng labor ko naging irregular hanggang sa halos wala na siya. Tapos kaninang umaga, naramdaman ko na naman ung labor pains pero no water leakage or blood leak. Around noon, may lumabas na naman po sakin na parang mucus plug pero this time mas fresh ung blood na kasama ng discharge at ung interval ng contractions ay irregular pa rin. Any advise po para magtuloy tuloy ung pag dilate ng cervix? Naglalakad lakad na po ako at umiinom na rin pineapple juice. Thanks po.

1 Reply

Try mo po magsalabat o kaya inom ka chocolate, yung cocoa mismo na tinunaw. Dun nagtuloy tuloy labor ko

4y ago

Thanks po. I'll try that 💕