Mucus plug

mga mommy ilang days muna bago kayo ng labor after lumabas ang mucus plug nyo?

1 Reply

36wks may Lumalabas na konting mucus SA akin although lagpas na ako SA due date bago ako manganak kahit SA panganay ko.. Lumabas mucus plug ko noon 8am nag start na agad contraction pero pawala wala pa dumating Ng hapon dun na sya kumirot Ng sobra pero Kaya pa hanggang 12am Hindi ki na talaga Kaya Kaya 1:23am nalabas baby ko..