Mucus Plug?

37 weeks and 6 days. Mga momsh, mucus plug na po ito no? Ask ko Lang Gano katagal po bago Lumabas baby nyo nung Lumabas po mucus plug nyo? Pinapapunta na po kasi ako sa birthing home ng 1pm, pero wala pa po kasi ako pain na nararamdaman. Gusto ko Sana may pain na ako pupunta Don, Para di kami Ganon katagal sa birthing home. #mucusplug labor #FTM

Mucus Plug?
1 Reply

Yes, mucus plug po. But it doesn't guarantee na maglalabor agad, might as well pa check nalang po kayo if ilang cm na kayo dilated, even wala ka pa pong nafe-feel na pain, dahil meron po talagang mga babae na hindi naka experience ng pain, but dilated na cervix. Hindi ka pa po ipa confine kong malayo pa naman cm niyo

12mo ago

Thank you momsh. Last Saturday 2cm daw Sabi ng OB eh. Sana may progress na po today 😊