Mucus Plug and Labor

psensya na mga momi ah 11 yrs na kasi yung huling baby ko..pero how long after ng bloody show o lumabas ang mucus plug kayo nanganak?..parang wala pa naman kasing hilab pero mucus plug na to diba?..(nag text na rin ako kay OB) #pleasehelp #advicepls

Mucus Plug and Labor
7 Replies

39weeks ako ngayon lang nagka discharge na parang slimey tas konting dugo. wala din hilab pero masakit puson kasi sumisiksik na si baby gusto na daw ata lumabas. IE agad ako kaso close cervix 😭first time here.

3y ago

yung kaninang umaga parang di pa sya mucus plug kasi madulas sya then konting dugo na ma pink. pero 1 minute ago i checked my underware may blood nadin sya like the photo shown sa taas. ilan beses po ba may dugo na lalabas? tuloy tuloy lang po ba yun dugo hanggang sa panubigan naman ang mag rupture?

5 days po sa akin momsh bago ako nanganak nung lumabas yung mucus plug ko pero off white na parang sipon sa akin. pero parang bloody show na po yan. malapit ka na manganak mommy.

3y ago

thank you po di pa kasi humihilab

july 1 ako nilabasan ng mucus plug, july 10 ako nanganak. pero di ganyan yung color ng lumabas sa akin medyo mas malabnaw dyan

Parang yan na nga po yun. Pero ako po parang di ko natandaan na may mucus plug. Contractions ang naramdaman ko.

3y ago

Lapit na po yan. Good luck po!

ako po nun madaling araw lumabas ung bloody show tapos kinagabihan nag lelabor na ko 😁

Ilang weeks na po mommy?

3y ago

thank you sana nga po..wala pa kasi regular contractions iniisip ko kung punta na kami hospital..sabi kasi mabilis nalang since 4th baby..kaso kasi 11 yrs yung gap di ko alam kung parang 1st uli hahah 😅🤦‍♀️

.