Sama ng Loob

Pneumonia po naging sakit ng LOko at yung LIPko bumalik na naman sa pagyoyosi. Sinumbong ko sa MILko kaso ang sabe sakin PABAYAAN KO NA LANG DAW MAGYOSI DAHIL YUNG LIPKO MAMAN DAW ANG NAGTATRABAHO. Tama paba yung konsintihin mo yung sarili mong Anak sa maling gawain. Kapag nagkasakit ang LOko ni di man lang makatulong.

6 Replies

Hi, kausapin mo si LIP and explain mo na nakakasama talaga para kay baby yung usok ng yosi. Sana maintindihan ni LIP mo tutal para naman yun sa kapakanan ng baby nyo