Glucose 6

Yung baby kopo may g6pd 0.17 lang yung result e dapat daw po sa newborn dapat 16.22 yung sa inyo poba anong result at kamusta naman po baby nyo natatakot kase ako sabe yung pedia dito once na nagkasakit daw si baby mahihirapan syang makarecover sana masagot nyo thankyou

1 Reply

g6pd is talagang andyan na yang sakit na yan. di naman yan makakaaagabal sa development ni baby mo. may mga specific na milk at pagkain lang naiiwasan.

Related Articles