maling taon sa birthsertipicait

Hai Diko po alam ang gagawin ko kase mali yung taon na nakalagay sa birthcertupicait ko halip na 1999 ehh 2000 yung nakalagay sabi ng mama ko late registration daw ako pero pinanganak ako ng 1999 eh bat 2000 nakalagay tiningnan ko yung sa anak ko tama naman 2018 sya 2019 namin na registered tama yung kapanganakan nya yung taon sakin mali

2 Replies

Ako naman sis 1994 pinanganak, late registration 1995 na ako pinaregister pero tama naman birth cert ko. Meron lang syang affidavit na late registration. :)

How sad