.

Tama po ba yung binibigay na weeks ng ultrasound kahit yung binigay mong LMP mo di mo ganun kasure?

8 Replies

Do not rely on ultrasound sometimes its accurate but sometimes failed. Most of my pregnancy,i based on LMP. PERO PAG ULTRASOUND MEDYO MALIIT AT NAADJUAT ANG DEUDATE NG ILANG WEEKS. PERO LGI TUMATAMA SA LMP AT EDD KO.. LUMAGPAS MAN 2-3DAYS LANG.. binabase sa ultrasound size ng baby.. pero minsan may maliit magbuntis kya minsan nasasabi na kulang pa sa week.

Depende kung regular ang menstruation mo LMP sundin mo pero kung katulad ko na irregular -utz...😁 Alam nyo ba na sabi ng lola ko dati daw wala naman silang ultrasound kaya base lang daw sila sa LMP. For example:w/ regular menstruation LMP- April 23,2019 Manganganak daw po -between January 23-28,2020😁😁

Sa size kasi nag b-based sa utz, ako nga sa manual count ng OB 2weeks ang difference.

Yup tama ang ultrasound, naka-base yung pagcompute ng week sa laki ni baby.

Pinaka accurate sa 12weeks below.

yes po tama po ang ultrasound

Hindi po pareho pareho momsh

Yes