Mga momshie help pls nakalunok baby ko ng small piece ng plastic spoon.

Plsadvicehelp

Mga momshie help pls nakalunok baby ko ng small piece ng plastic spoon.
10 Replies

ganyaN din po nangyare sa baby ko kumakain po sya ng ice cream then nakita ko ung plastic spoon eh sira na tapos chineck ko bunganga nya may nakuha ako small particles. Tas hinanap ko ung iba wala ako makita kahit sa sahig. Baka nakain nya natatakot po ako, maitatae nya po kya un? Sobrang worried nako as of now. Kumain sya nagdede sya tas tulog ngaun. Pinainom ko rin sy water .

8mo ago

kumusta po baby niyo?

kmusta baby mo?? madalas sumasama lng sa tae ni baby.. check mo po poops Niya pag nag poops ulit. pero Kung napansin mo may iba sa anak mo. patingin mo na siya agad.. dapt mailabas Niya within a week max Yung nalunok Niya.

4y ago

ok po salamt sa advice..

hello po. ask ko lang po if natae po ng baby nyo? ganyan din o nangyari sa baby ko ngayon please baka meron po kayo maadvice base sa nangyari sa baby nyo. Thank you po.

3y ago

kumusta mommy? ok naba si baby? ganyan din si baby ngayon maam :(

Nakalunok din po ang anak ko nyan small pieces d q alam kng nsama sa suka nyabd ko pa nkita sa tae nya e pro masigla man sya

Hi mi, kumusta po ang baby nyo po na nakalunok ng sanrio? Nakalunok din po kasi baby ko ngayon lang. Nasama po ba yun sa tae nya?

8mo ago

ff kc baby q nakalnok dn 10mos old ng sanrio

Mga mi ask ko ang lumunok kasi baby ko ng sanrio Masasama kaya sa dumi nya yon ? 11months pa po sya

6mo ago

Hi mi feel ko anak ko nakalunok ng sanrio isa masasama po ba yun pagnatae niya?

Baby ko naka lunok Ng price tag ung maliit lang na naka dikit sa phone 10 months old baby ko.

Deretso na po sa Emergency pag ganyan!

4y ago

natatakot po ako, ano pong mangyyari pag ganyan?pls help...pray nyo po baby ko sana lumabas n at maging ok lang cya.

mommy kumusta na baby mo?

Ano na pong nangyare