Help! baby ko nakakain nang plastic

Hi po mga mamsh , i know subrang tanga ko please dont judge me, ganito kasi mga mamsh ung baby ko naka grab nang plastic nang diaper i mean ung mismong plastic nang diaper nya , it so happen napalingun lang ako nakagat nya na ito , pg tingin ko sa bibig may plastic na maliit , subrang kinabahan ako, dinukot ko sa bibig pero di talaga natanggal , ang ginawa ko pinasuka ko pero di nya nasuka ung plastic , mga mamsh please enlighten me anu pong pwedeng gawin .

3 Replies

hi momsh nakakain din pi plastic baby ko ano po ginawa nyo po? isinuka nya pero wla din ako nakita kasi na plastic :( di ko din alam kung naipoop nya na

1y ago

kamusta na po baby mo momsh? baby ko po kasi kagabi lang din, may nalunok po ata

Gano po kalaki? Itatae lang din nya yun momsh. Be extra careful next time.

kamusta na po baby nyo nung naitae nya po ba yung plastic?