hnd ko n kaya

Pls help mommies 3 days nko nanganak wala akong gatas sa suso. Pero ngayon namamaga puputok na feeling ko. Pero ang hina ng gatas.. Hnd nalabas pag hnd pump. Tulo tulo lng ang labas

46 Replies

warm/hot compress tas massage after .. konyi palang nalabas niyan kasi maliit pa stomach ng baby mo.. basta warm compress lang..

Hot compress po. Aagus dn yung naninigas mong gatas. Yan kasi nangyayari pag di mo pina dede kay baby every 2 or 3hrs.

Pinadede ko si mister, ayun, sumirit bigla.. Tapos power pump every 4hours..pagkaumaga, ok na supply ng milk ko mommy..

Kamutin mo ng suklay girl .... Hagotin mo mula taas hanggang sa utong mo ...superstitions belief pero effective sakin

pa unli latch mo sis pra maopen ung mga ducts ng nipple mo.. after bf kay baby i pump mo pra mwla ung bigat and pain.

Mag hand express ka at iwarm compress mo. Pa unli latch ka lang kay baby, may lalabas din dyan.

May pag-asa pa po ba may lumabas na gatas kapag 5months na Di nakapag pa breastfeed,?

Ganyan din nangyari saken dati. Nag pump lang po ako . Ganyang pump po magandang gamitin

Padede mo kay hubby mo sis. Sabi ng ob pwede yun gawin para mapaayos ang pagdede ni baby

ako 5 days bago nagka milk mamshie lagi lng ako umiinom sabaw na may malunggay