hnd ko n kaya

Pls help mommies 3 days nko nanganak wala akong gatas sa suso. Pero ngayon namamaga puputok na feeling ko. Pero ang hina ng gatas.. Hnd nalabas pag hnd pump. Tulo tulo lng ang labas

46 Replies

Warm compress mo sis. Nagiistart ng magproduce ng milk yung boobies ♥️

Need mu po ipadede bka mag ka breast mastitis kya mag putok dede nyo

Latch lang kay baby mammy ganyan din sakin ngayon pakonti konti lang

pdede mu lng po ky baby.. o jya warm towel imassge mu s breast mu...

Ayaw mag latch ni baby ko mga momshies 😢😢😢 ano po best na gagawin

5y ago

Skin to skin. Watch Youtube or read La Leche League about latching

ipa massage mo po, meron nag massage tlga para lumabas ang milk.

Hi mommy sali ka po sa breastfeeding pinays sa fb group po..

Massage po den hot compress before feeding

inum ka hot water at hilut hilutin mo

Ipasuso mo lang ng ipa suso kay baby.