Cetaphil new born ?

Pls check naman po if puwede sa newborn baby ung cetaphil na nasa picture ? :) Thank you

Cetaphil new born ?
96 Replies

yan ang ginamit ko sa newborn ko sadly d sya hiyang matapang kasi sya pag direct sa skin so hinahalo ko pa sa tubig bago ko ipagamit sknya nagkaka butlig butlig kasi sya. pinalitan ko ng general skin type na cetaphil ung wlang odor

Big YES. I would recommend this. This is what my baby's pedia advised me to use after he had rashes from using J&J. Been using it til now. It's very gentle on baby's skin.

5y ago

380 sa mercury drug store

3mos na ang baby ko, last Apr may rashes pa yung face niya after a week of being born. Kaya hindi ko muna yan ginamit. I opt for Physiogel Hypoallergenic

Yes pwede yan yan din ginamit ko sa baby ko nung newborn siya kahit ngayon isang taon na siya yan parin gamit ko maganda kasi talaga cetaphil momshie 🙂

5y ago

Yes maganda siya sa skin basta cetaphil maganda sa skin 🙂

Try mo mommy then observe kung magrereact ung skin ni baby. May iba din kasi na baby na kahit hypoallergenic ang gamit d pa din hiyang.

yes po basta aunthentic cetaphil. wag ung sa shopee na 85 pesos or super discounted. mahal ung legit na cetaphil.

Yes po mas ok yan kesa sa Johnson masydo matapang Baby ko cetaphil since birth npaka lambot ng balat At kinis

Yes po. Pero sa trusted drugstore po kayo bumili. Madame npo kasing fake na cetphil lalo pag sa online binili

Yes mumsh, but may other variants pa yan yung gentle wash and shampoo mas bet ko siya kesa yang may calendula

Opo. Cetaphil din gamit ko sa baby ko before. Pero depende mommy kung hihiyang si baby sa cetaphil 😊