Cetaphil new born ?

Pls check naman po if puwede sa newborn baby ung cetaphil na nasa picture ? :) Thank you

Cetaphil new born ?
96 Replies

Yes po. Ganyan po gamit ng baby ko since nung pinanganak sya up until now 6 months na po sya.

Magkano sis? Wla kc nyan dto sa sm batangas watsons at supermarket. Laging shampoo lang,

yes po hnd nman ata sya sensitive if sensitive sobra ang balat cetaphil cleanser nlang.

Yes momsh ganyan din gamit ko noon nag shift lang ako dun sa cetaphil with moisturizer

Yes, yan din binili ko.. kasi madaming magandang feedback yan 😊

Yes sis...ok yan...ung promo pack binili ko...may kasama na shampoo...3pcs cya

5y ago

Oks. Thanks

Yes and maganda sya sa balat ng Baby. Like my Baby malinis kutis nya.

yes sis. cetaphil ginamit namin kay baby ng first weeks nya.

yes sis pwede, yan ang usually prescribed ng mga pedia

yes good for newborn. most likely recommended by pedia