Cetaphil

Pwede po bang gamitin ang cetaphil baby wash sa mga newborn? Thank you

16 Replies

Maraming mommies based sa mga nabasa ko dito sa app na'to ang gumagamit nun. Ako kasi nakabili nako ng Baby Care hehe bago ko pa malaman tong app nato 😂

Yan din po gamit ng baby ko nung bagong panganak sya. Maganda po yan for newborn ☺

Yes po. Yung iba yung ang recommend nila, basta ok sa skin ni baby.

Yes yan ang gamit ko right after ko maubos ang lactacyd blue ni baby

Yes po sis no harm, maganda po yan sa newborn.

Pwde na Po Yan momsh, Basta huyang SA kanya

opo pwede po yan. sponge bath lng po muna

Yes po. Recommended yan ng pedia.

Pwd nmn po..

Yes momsh