Baby bath for new born baby

Hello po mommies.. ask ko lang po kung anong cetaphil ang pwede gamitin sa new born?? Kasi bumibili ako sa drugstore mga pang 1 year old lang daw pwede ung cetaphil.. #pleasehelp

5 Replies

tiny buds rice baby bath momsh maganda malambot at nakakaglow ng balat safe pa kasi all naturals at made from real rice grains #bestmom #mild #safe

Cetaphil baby po mommy. Un gamit ko from new born until ngayon 5 years old sya

Hi. Cetaphil Baby Gentle Wash & Shampoo po gamit namin kay baby since birth.

Cetaphil baby po. 😊 yan po gamit ko since day 1 nang baby ko.

3y ago

Katabi nung shampoo yung pang sa katawan niya. Natakpan lang nung isang cetaphil 😅 then may lotion din siya.

try lactacyd baby po recommended din😊