SAKIT SA KAMAY

Please notice me. Normal lng ba na sobrang sakit nang buong kamay ko hanggang balikat ang sakit na may halong pamamanhid at ngalay ? araw2 po ganito lalo pag gabe ? tpos pag umaga naman sobrang maga ng mga daliri ko na masakit ? tpos yung Ring Finger ko po hindi masyado ma buka lalo pag umaga. Tpos ang sakit2 pa prang my naiipit na ugat. Ako lng ba nkakaranas neto? ?? kabwanan ko na po ngayun. Hindi din naman ata sya mukang manas e. Nkakatakot lng baka pag labas ni baby di padin mawala ?

34 Replies

Ganyan ang nangyayari s aqn ngaun after ko manganak ganyan na 2months n cxa nasakit..akala ko ok lng mawawala din kaso habang natagal lalong sumasakit ngaun lalo n pag malamig..nagigising p aq s gabi dahil sobra tlgang sakit...me nagsavi s aqn n manas dw to uminum dw aq vitamin b..kaso nd ko alam kung iinum aq kc nagbreastfeed aq s baby ko..di ko alam kung makaapekto kc s breastfeed ko....s miyerkules p aq papacheck up para malaman ko kung anu gagawin..

5y ago

Yun na nga inaalala ko e. Ang hirap sobra ng ganito 🙁 my mahawakan klng konte ang skit na. Pano nlng baby ko 😭

Ice your wrist or soak it in an ice bath for 10 minutes to 15 minutes once or twice an hour. Relieve nighttime pain by gently shaking your hand and wrist or hanging your hand over the side of the bed. Buy a wrist splint at the drugstore to keep your hand properly aligned. It may help to wear the splint at night to keep you from flexing or overextending your wrist while you sleep. *Google* Home remedy

5y ago

Slamat po mamsh sa helpful tips. 😊

Ganyan din ako sis, madalas namamanhid kamay ko na halos mabitawan ko lahat ng hahawakan ko. Sabi ng OB ko baka raw diabetic ako hindi lang nadetect sa lab ko, kabuwanan ko na. Niresatahan niya ako ng para sa b complex saka sabi niya sakin mas maigi kung kakain ako ng saging na saba at gatas o gatoride at uminom ng maraming tubig para maiwasan pamamanhid ng kamay ko.

5y ago

Ganun ba sis. Hndi dn naman ako diabetic tpos kumakaen dn ako saging na saba pero hndi madalas e. Dpa ko nkpag pa check dn kse. Sinunod mo ba lahat ng sbe ni OB sis? Anu na na fefeel mo ngayun?

Nag ganyan rin po ako before. As in hindi magalaw. Onting galaw makirot. Sinabi ko sa OB ko pero di nya ako pinansin 😂 wala binigay na gamot or andvice. Pero nawala naman po sya nung nag 5 months na ako 😁

5y ago

Ang saklap naman ng OB na yan mamsh hahahah

Same here sis. Pinapa massage ko nalang then nawawala naman. Yung mga nerves natin na naiipit ang cause nyan. Sabi nila mawawala din daw after manganak. Pero better to consult your ob para mabigyan ka din ng tips

5y ago

Kaya nga po e. Sna nga mawala pag nanganak na 🙁

Going 7 months sis at ganyan din ako, sabi ko nga para na ko nirarayuma sa kamay hehehe. Sa sakit kasi tas minsan sa umaga Maga nga sya. Pinamamasahe ko lang sa mister ko nawawala naman.

5y ago

Yung mister ko imbes hilotin ako parang madadagdagan sakit ko e d mrunong mag hilot 😂

same experiencing right now nag start when i hit 8 months till now ka buwanan na binigyan ako B Complex ni OB tska stressball very helpful pag naglalak lak kamay ko 🙂

5y ago

As in sis? Sana sken dn mawala na after mka take ng vit.

Ganyan na ganyan din po ako ngayon.lalo na gabi at pag gising ko umaga masakit mga kamay ko, parang walang lakas na masakit. Ewan ko ba. 8months preggy

5y ago

Ang hirap no mamsh? Sobrng sagabal. Sana mawala na 😑🙁

Naramdaman ko yan before kc nadaganan ko ung braso ko sa pagkakahiga ko. Nilagyan ko ng salompas. Tapos nung nagpregnancy pillow na ko di na naulit.

5y ago

Saken kahit may salonpas na eh wla padin e. Wla epek 😧

Hindi gnyan tlga may mga buntis na gnyan ako na experience ko din yan sis sobra kaya lage din aq iritable nitong huli kong pagbubuntis eh..

5y ago

Kaya nga sis e nkakairita dka mka kilos ng maayo tlga.