SAKIT SA KAMAY

Please notice me. Normal lng ba na sobrang sakit nang buong kamay ko hanggang balikat ang sakit na may halong pamamanhid at ngalay ? araw2 po ganito lalo pag gabe ? tpos pag umaga naman sobrang maga ng mga daliri ko na masakit ? tpos yung Ring Finger ko po hindi masyado ma buka lalo pag umaga. Tpos ang sakit2 pa prang my naiipit na ugat. Ako lng ba nkakaranas neto? ?? kabwanan ko na po ngayun. Hindi din naman ata sya mukang manas e. Nkakatakot lng baka pag labas ni baby di padin mawala ?

34 Replies

Same here sis. Pinapa massage ko nalang then nawawala naman. Yung mga nerves natin na naiipit ang cause nyan. Sabi nila mawawala din daw after manganak. Pero better to consult your ob para mabigyan ka din ng tips

5y ago

Kaya nga po e. Sna nga mawala pag nanganak na 🙁