Pamamanhid o ngalay ng kamay

Mga mie 34weeks na ako at ngaun nararanasan ko ung pamamanhid ng kamay sobrang ngalay di na halos ako makagawa kc sobrang sakit lalo na pag gising ko sa umaga.cno po nakakaranas ng ganito at ano po ang dapat gawin?

1 Reply

Hello Mii ganyan din po yung sa akin halos d na nga ako makapagchop ng mga kung ano ano tas sinabihan ko OB ko po sabi nya normal lang namn daw po yun, tas yung iba daw po nagpapareseta ng pain killer, pero sabi ko nlng sa OB ko na wag nlng ako pareseta since medyo tolerable nman yung sakit.