SAKIT SA KAMAY

Please notice me. Normal lng ba na sobrang sakit nang buong kamay ko hanggang balikat ang sakit na may halong pamamanhid at ngalay ? araw2 po ganito lalo pag gabe ? tpos pag umaga naman sobrang maga ng mga daliri ko na masakit ? tpos yung Ring Finger ko po hindi masyado ma buka lalo pag umaga. Tpos ang sakit2 pa prang my naiipit na ugat. Ako lng ba nkakaranas neto? ?? kabwanan ko na po ngayun. Hindi din naman ata sya mukang manas e. Nkakatakot lng baka pag labas ni baby di padin mawala ?

34 Replies

Ganyan ang nangyayari s aqn ngaun after ko manganak ganyan na 2months n cxa nasakit..akala ko ok lng mawawala din kaso habang natagal lalong sumasakit ngaun lalo n pag malamig..nagigising p aq s gabi dahil sobra tlgang sakit...me nagsavi s aqn n manas dw to uminum dw aq vitamin b..kaso nd ko alam kung iinum aq kc nagbreastfeed aq s baby ko..di ko alam kung makaapekto kc s breastfeed ko....s miyerkules p aq papacheck up para malaman ko kung anu gagawin..

5y ago

Yun na nga inaalala ko e. Ang hirap sobra ng ganito 🙁 my mahawakan klng konte ang skit na. Pano nlng baby ko 😭