Bleed while pregnant

Please help po normal po ba na mag bleed kahit buntis? 12 weeks and 2 days na po akong pregnant. Para pong nag start yung bleed dahil kaninang umaga pinilit ko na malabas yung dumi (vowel movement) ko na parang umire ako ng todo. Tapos ngayong gabi pag ihi ko yung white blood medyo may kasamang dugo tapos pinunasan ko ng tissue yung sakin may dugo po pero hindi marami para lang stain. Please help po natatakot ako first baby ko po ito at may PCOS ako dati kaya nahirapan kami magka baby.

1 Reply

mag pacheck kana po para sa safe nyo ni baby

4y ago

more water or buko sis baka nga may uti ka once kasi may dugo yung ihi may uti daw. goodluck at get well!

Related Articles