Dumi

I'm 32 weeks pregnant pero bakit ganun pag dumudumi ako may kasamang dugo yung dumi ko pagkatapos ko ilabas may dugong pumapatak normal lang po ba yun? Need help please.

2 Replies

you have hemorrhoids/almuranas po. wag ka iire or wag mo pipilitin dumumi kasi prone ang buntis sa ganyan. drink plenty of water po para mabilis pagdumi mo. ako constipated din ako kaya 3 liters a day ang water ko tapos more on fiber ang food. regular naman ang pagdumi ko at no need na umire.

Not normal. Pacheck up ka sa ob mo