Bleeding at 4 Months

Normal po ba na mag bleed at 4 months? Nag start po akong mag bleed nung pinilit ko magdumi kasi constipated ako. Konti lang naman po yung dugo na lumalabas at nung umihi po ako may dugo rin na lumabas pero konti lang

2 Replies

Saan galing ang bleeding? Sa pwet or pwerta mo mamsh? If pwerta hindi normal so better go to your OB asap. If sa pwet yan possible baka may hemorrhoid ka caused by constipation.

Not normal. Though baka sa pwet mo galing yun dugo since pinilit mo magpoop. Best padin to advise your OB para sure.