mommy tanong ko lng

nag bleed ako last night and super sakit ng puson ko likod ko, yung bleed nya may kasamang parang buong dugo pero di sya gaanong kalakihan parang sapot sya ganon, 2 months preggy na ko. normal lng ba yon? wala pa kasi akong appointment sa ob

2 Replies

Same tayo mommy. Binigyan lang ako ng OB ko ng pampakapit heragest. And bedrest bawal contact. In Jesus name naman po ok ang heartbeat ni Baby. Pa check din po kayo, para po kay baby. Prayers for you and your baby 💞

2y ago

thank you update lng sarado kasi sa ob ko kanina. then nag heavy bleed ako ulit and may buo buo ulit na dugo tuwing iihi ako. nakakatakot lng kasi baka early sign ng miscarriage

better pa check sa OB asap po