Ogtt Result

Please help me nmn im 22weeks pregnant...nagpa ogtt ako eto po ung result sino po jan marunong magread nito...natatakot ako eh

Ogtt Result
24 Replies

Diet ka mamsh. Bawas rice at mtatamis. More water. Bangungot sakin yan nung preggy ako kasi mahilig ako sa milktea at unli unli na pagkain 😂😂😂

4y ago

mahirap nga d qko nqgwhiwhite rice puro brown rice kinakain ko..boiled egg,keto diet principle kasi ako njng bgo magbuntis puro gulay at prutas.dko alam bkit meron pa rin ako nito..mali ba un mqy yogurt din once a day