OGTT

Mga mommies, pa help nmn po sa result ko medyo worried lang. ok lang ba ung result ng OGTT ko, medyo mataas ung oang 2nd hour ko eh. thanks po.

OGTT
2 Replies

Hello! May GDM ka din like me. Mataas din 2nd hr ko. I was advised by my OB to monitor my sugar 4x a day, pre-lunch post lunch pre-dinner and post dinner. Buy ka ng glucometer. Tapos nagconsult din ako sa nutritionist for proper sugar intake. Mas maganda may meal plan ka na suited for you. I read na 2 weeks usually ang monitoring tapos pag hindi talaga bumaba saka lang mag inject ng insulin. Hehe. Scared din ako mag insulin so follow ako sa meal plan. 😊

4y ago

Kamusta naman ang pang check mo 4x a day ng blood sugar mo momshie Beth? Ako rin kasi pinagmomonitor 4x a day ( fasting, after bf, 2hrs aftr lunch and 2hrs after dinner?) Ung blood sugar ko so far once lang lumagps ng 100+ mg/dl wc is kahapon after lunch uminom kasi ako ng iced tea at naparami kaen ko ng lunch kahapon pero pagdating ng 2hrs after dinner nasa 83mgdl na lang ung pagtest ko.

GDM yan sis. Same tayo s last hour tumaas. Nag momonitor ako ngayon ng blood sugar.

4y ago

noted sis. hndi ka nman pinag inject ng insulin? un kasi ang iniiwasan ko eh ☚ī¸â˜šī¸