Ogtt Result

Please help me nmn im 22weeks pregnant...nagpa ogtt ako eto po ung result sino po jan marunong magread nito...natatakot ako eh

Ogtt Result
24 Replies

gnyan dn po sakn nung una ogtt k pero diet modification lng muna sabi ng doc then next ogtt k normal n. bwas mtatamis at rice.

Mommy ang basa ko mataas ang sugar mo... Possible na nagka diabetes ka due to pregnancy... Baka po nasa lahi nyo may diabetes

Parehas tayo mamsh mataas ang glucose my gestational diabetes din ako diet lang mamsh ganyan ang ginagawa ko ngayon 😊

Ung sa akin FBS ang mataas peo ung 1st at 2nd hour ok lang mababa sya ,, 26wks na ako preggy nirefer ako sa east ave?

Ganyan din po kataas result ko last 3 month gdm aq until now insulin na ako..

wala nmn po kming lahi ng diabetis pero nagkahistory po ako ng pcos dati

Or baka may kilala kang nurse kung di ka pa makapunta sa ob mo

Mataas po ung result need mgbawas ng kanin at sweetfood.....

Mataas po ang OGTT niyo mommy, iwas rice ka.

Possible may gestational dM ka sis