First time mom

Please help, ano po kaya itong nasa noo ng baby ko? Bigla nalang po kasing nagkaroon ng ganito dry sya tas kulay yellow na may butlig po. Diko po alam kung rashes po ba to or ano anyone sa nakakaalam po ano kaya pwede ko gawin dito? Umabot nqdin po kasi sya sa kilay.

First time mom
32 Replies

try mo rin virgin coconut oil momsh before paligoan ,at least 20 minutes, din use the baby hair brush , and after din maligo lagyan mo rin ,unti unti matatanggal talaga yan.

cradle cap din po yata tawag dyan.. breast milk ko po pinang alis ko dyan sa anak ko. sa cotton tap tap lang very konting pahid, bago po yun maligo para banlaw din after. be gentle lang po talaga

baby ko din po may ganyan nong newborn pasya tapos binabaran kolang po ng babyoil mga 10minutes tapos pinunasan ko ng maligamgam na towel tapos nadala yung mga dilaw dilaw nya sa face

parang ganyan sa baby ko ganyan daw po pag nag do kayo ni mr habang preggy sabi ng matatanda pero di ako naniwala kasi di naman kami nag do nung preggy ako hanggang mangank

nagka ganyan din baby ko noon . mas grabr pa jan . . Pina check up namin . . niresetahan Kami nang eczecleen na cream at soap. . Yun lng nakagaling sa kanya

normal po yan .. meron din baby ko nyan s init lng yan kc summer ako nanganak kya init tlga ..nung npaliguan ko baby ko unti unting nmn nwala..

Either baby oil or breastmilk po dun sa dry area (brownish) portion. Sa butlig nman po mawawala rin siya kaya no worries po.

normal po sa newborn, sa baby kopo cotton lng and water na distilled pinanlilinis ko kusa lng nawala after ilang days

Liguan lang po si baby everyday try nyo po yung cetaphil gentle cleanser as pansabon nya sa mukha at affected areas

normal po sa baby yan basta po araw araw po paliguan tapos wag po masyadong pansinin ganyan po sa new born

Related Articles